10 chiếc xe đua tốt nhất cho người mới bắt đầu (phần 1)

10 chiếc xe đua tốt nhất cho người mới bắt đầu (phần 1)

Tất cả chúng ta đều muốn trở thành người lái xe đua khi chúng ta còn trẻ. Và bạn có thể bắt đầu tham gia môn thể thao đua xe với những chiếc xe rẻ dưới đây.

Chúng có thể sẽ chậm hơn so với những chiếc bạn tìm thấy ở đại lý, nhưng khi bạn mới bắt đầu, chậm hơn cũng là một điều tốt.

1. Mustang

Trừ khi có một người lạ mặt cầm tiền đến và yêu cầu bạn nhận, đừng mua một chiếc xe mới. Hãy kiếm một chiếc rẻ tiền hơn, từ 20 đến 30 tuổi, học cách lái nó và bắt đầu từ đó. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy trang bị một số thiết bị an toàn trong đó và bắt đầu đến với các đường đua.

2. BMW 3-Series

Sự thật là: Bạn có thể lấy bất kỳ chiếc BMW 3-Series nào từ đầu những năm 1980 đến giữa những năm 2000, lấy mọi thứ ra khỏi nó ngoại trừ chiếc ghế trước và bùng nổ trên đường đua. Có vô số giải đua xe dành riêng cho chiếc xe này.

3. Camaro/ Firebird

Giống như Mustang, Camaro (và người anh em họ Firebirds), là dòng xe rẻ tiền nhưng vô cùng mạnh mẽ để bắt đầu với những đường đua. Hãy bùng nổ theo cách của riêng bạn, và bạn có thể đua ở bất cứ nơi nào chỉ với chiếc Mustang, bao gồm cả các giải đua dành riêng cho những chiếc Mustang và Camaro rẻ tiền.

Camaro - một dòng xe đua phù hợp cho người mới bắt đầu
Camaro – một dòng xe đua phù hợp cho người mới bắt đầu

4. Mazda MX-5 Miata

Mỗi khi có ai đó nói với tôi rằng họ rất ngạc nhiên khi mọi người đua xe Miata, tôi cũng vô cùng sững sờ. Nếu không tổng hợp các con số chính thức, tôi cược với tất cả các bạn rằng Miata là một trong những chiếc xe đua tuyệt nhất ở Mỹ cho người mới.

5. Porsche 944

Cũng với tất cả các lý do tương tự như Bimmer và Miata ở trên, 944 là một con xe xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua. Nó sẽ không phá vỡ hàng rào, sẽ tha thứ nếu bạn làm hỏng, và bạn đang đua một chiếc Porsche hợp pháp. Tại sao lại không yêu thích nó nhỉ?