10 chiếc xe đua tốt nhất cho người mới bắt đầu (phần 2)

10 chiếc xe đua tốt nhất cho người mới bắt đầu (phần 2)

6. Honda CRX

Vâng, đây là một chiếc Honda hàng chục năm tuổi. Và, vâng, ở dạng khung thô, nó sẽ khiến bạn trông giống như một cậu bé giao bánh pizza. Tuy nhiên, đây là chiếc xe nhẹ nhất trong danh sách này. Một khi bạn nhìn thấy chiếc xe đi qua khúc cua mà dường như thậm chí không chạm vào phanh, bạn sẽ hiểu lý do tại sao rất nhiều người yêu thích chiếc xe này.

7. Nissan 350 Z

Dĩ nhiên, 350 Z không còn xa lạ với các tay đua, và lịch sử đua của nó đã có từ hàng thập kỷ, cho đến ngày Paul Newman từng đua Z. Bây giờ, nó nhanh chóng trở thành một lựa chọn nổi bật cho các tay đua tương đối nghèo nàn.

8. Boxster Porsche

Boxsters đang trở nên rất rẻ, đến nỗi mà việc chế tạo một chiếc Boxters thành một chiếc xe đua thực sự có giá cả phải chăng so với nhiều lựa chọn khác.

Porsche cũng là một dòng xe đua rất tuyệt vời
Porsche cũng là một dòng xe đua rất tuyệt vời

9. MINI

Lịch sử đua của dòng Mini Cooper đã bắt đầu từ khi nó được tạo ra. John Cooper đã chế tạo một số chiếc xe Công thức 1 tốt nhất trong thời đại của mình, và chiếc Mini đầu tiên thường xuyên đánh bại những chiếc xe lớn hơn và mạnh hơn nhiều trên đường đua trên khắp châu Âu. Và các xe MINI ngày nay vẫn có thể làm được điều đó.

10. A Kart

Tất nhiên đây không phải là cái xe đua đồ chơi dành cho trẻ em. Nếu bạn thực sự muốn tham gia đua xe và học hỏi từ đầu, việc mua một chiếc Kart thực sự và mang nó đến đường đua xe địa phương là lựa chọn hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí của bạn.

Có một sự thật là bạn có thể đua bất kỳ chiếc xe nào với điều kiện là nó có thiết bị an toàn. Các series như 24 Hours của LeMons hay ChumpCar đều chuyên về những thứ nhẹ nhàng được gọi là “đua crapcan”. Ngoài ra còn có Cuộc đua sức bền Mỹ giá rẻ nhưng nghiêm túc hơn một chút.