Các giải đua công thức 1 nổi tiếng để bạn đặt cược

Các giải đua công thức 1 nổi tiếng để bạn đặt cược

Công thức 1 đầy những sự kiện thú vị, mê hoặc, rất được mong đợi và cũng rất quyến rũ để cá cược. Dưới đây là một số sự kiện lớn trong lịch trình mùa giải F1 để bạn có thể theo dõi và đặt cược hợp lý.

Grand Prix của Monaco

Uy tín và vĩ đại nhất trong tất cả các cuộc đua Công thức 1, không gì khác ngoài Grand Prix Monaco. Trên thực tế, Công viên Trung tâm của New York lớn hơn công quốc này (trải dài chưa đầy một dặm vuông). Mặc dù có kích thước khiêm tốn, nhưng Monaco là một trong những nơi lộng lẫy nhất hành tinh, với Monte Carlo được coi là sân chơi của người giàu.

Khi giải đua Grand Prix của Monaco xuất hiện, hoàng gia, người nổi tiếng và những doanh nhân giàu có nhất thế giới hội tụ để theo dõi cuộc đua. Đường đua dựa trên những con đường công cộng là nổi tiếng nhất trong lịch sử F1 và được coi là một phần quan trọng của môn thể thao này.

Grand Prix của Hoa Kỳ

Người hâm mộ F1 ở Mỹ sẽ nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của Grand Prix Hoa Kỳ. Cuộc đua theo truyền thống được coi là một yếu tố chính của mùa giải. Grand Prix Hoa Kỳ đã được tổ chức tại Circuit of the Americas ở Elroy, Texas trong nhiều mùa. Dường như Elroy hiện là ngôi nhà vĩnh viễn của giải Grand Prix Hoa Kỳ.

Đây là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ F1 ở Mỹ. Vòng đua được xây dựng có mục đích là một trong những thử thách toàn diện nhất trong môn thể thao này. Với mối quan hệ lịch sử giữa đua xe ô tô ở châu Âu và ở Mỹ, có vẻ như hoàn toàn phù hợp khi chúng ta kỷ niệm Grand Prix Hoa Kỳ mỗi năm.

Grand Prix Hoa Kỳ đã được tổ chức tại Circuit of the Americas ở Elroy, Texas trong nhiều mùa
Grand Prix Hoa Kỳ đã được tổ chức tại Circuit of the Americas ở Elroy, Texas trong nhiều mùa

Grand Prix của Ý

Với lịch sử phong phú, ảnh hưởng sâu sắc của Ý đến Công thức 1, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Grand Prix Ý xếp hạng rất cao trong lòng người hâm mộ. Là một trong hai cuộc đua F1 Grand Prix tổ chức liên tiếp kể từ năm 1950 (còn lại là GP Anh), cuộc đua thường niên tại Monza cũng tuyệt như vậy.

Sự kiện Grand Prix Ý đi kèm với uy tín và danh dự. Monza đơn giản là một trong những cuộc đua nổi tiếng nhất trong lịch F1 và người hâm mộ Ý tự hào là những khán giả cuồng nhiệt nhất trong môn thể thao này.

Grand Prix của Anh

Silverstone Circuit (nằm gần Northamptonshire ở Anh) là một trong những đường đua lịch sử nhất ở F1. Khi người hâm mộ Anh nghĩ về Silverstone, những ký ức về những tay đua tuyệt vời như Jim Clark trong những năm 1960, Nigel Mansell trong những năm 80 và 90, và gần đây hơn, Lewis Hamilton, xuất hiện trong tâm trí. Những tay đua người Anh này là nguồn tự hào cho những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao này. Bản thân Silverstone cũng là một đường đua khá thử thách.

Grand Prix của Úc

Grand Prix Úc là một cuộc đua khác với một lịch sử đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cuộc đua quan trọng hơn với người hâm mộ vì một lý do khác: nó đóng vai trò mở màn trong F1. Cuộc đua đầu tiên của mùa giải rất được mong đợi, và điều này thêm một cảm giác phấn khích cho chính nó

Không giống như nhiều cuộc đua Grand Prix khác, sự kiện Úc đã diễn ra ở nhiều nơi khác nhau trên khắp đất nước trong những năm qua. Mặc dù thiếu một địa điểm cố định, nó vẫn là một trong những cuộc đua Grand Prix vĩ đại nhất trên thế giới.