Những game đua xe hay nhất năm 2019 (phần 1)

Những game đua xe hay nhất năm 2019 (phần 1)

Niềm đam mê xe hơi có thể là một sở thích khá tốn kém để bạn theo đuổi. Thay vì đó, các trò chơi đua xe là lựa chọn khác của dân mê tốc độ.

Forza Horizon 4

Forza Horizon 4 có thể không có vật lý thực tế nhất hoặc AI thách thức nhất, nhưng game đua xe này có một bản đồ rộng lớn đáng kinh ngạc để bạn tự do khám phá. Forza Horizon 4 cũng sở hữu một loạt các tính năng đáng kinh ngạc.

Trò chơi diễn ra với bối cảnh hư cấu dựa trên thành phố chính của Edinburgh. Người chơi có thể tự do dạo chơi trên bản đồ tham gia các cuộc đua, mua tài sản, gây hỗn loạn và chụp những bức ảnh tuyệt vời về phong cảnh tuyệt vời. Danh sách xe hơi sẽ khiến bạn hoàn toàn choáng ngợp với hơn 450 xe thật và không ngừng mở rộng với nội dung thưởng được thêm vào hàng tháng. Cho đến nay, phần hay nhất của trò chơi là gói mở rộng LEGO cho phép người chơi lái một số bản tái tạo tuyệt vời dựa trên LEGO của những chiếc xe trong thế giới thực.

Forza Horizon 4 là một trò chơi tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích đua xe tốc đô cao. Tuy nhiên, nó có thể không phải là trò chơi dành cho những người bị thu hút bởi khía cạnh mô phỏng của trò chơi.

iRacing

iRacing đã được phát triển trong hơn 11 năm và tạo nên tên tuổi như là trò chơi giả lập đua xe thực tế nhất trên thị trường. Nhờ danh tiếng này, bạn có thể thấy một số tay đua trong thế giới thực vĩ ​​đại nhất trong các máy chủ của trò chơi.

Bạn có thể thấy một số tên tuổi nổi tiếng tại iRacing

Trên thực tế, iRacing diễn ra hoàn toàn trực tuyến trái ngược với hầu hết các trò chơi có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Nhờ một hệ thống độc đáo xếp hạng kỹ năng và sự an toàn của người chơi, sự phân loại luôn gần gũi nhưng công bằng.

Cũng giống như Forza Horizon 4, danh sách xe đua tại iRacing bao gồm các giải vô địch quốc tế chính, cho phép các nhà sản xuất trò chơi tổ chức các cuộc tái tạo trực tuyến chính thức của các cuộc đua trong thế giới thực. Mới đây, F1 aces Max Verstappen và Lando Norris đã giành được 24 giờ Spa trong khi siêu sao internet Jimmy Broadbent đã giành được phần thưởng của mình tại 24 Giờ của Le Mans.

Để trải nghiệm điều tuyệt vời mà game đua xe này mang đến, bạn cần phải thanh toán một khoản phí cho trò chơi iRacing. Gói thanh toán của iRacing là một trong những tựa game đắt nhất khi người dùng được yêu cầu trả một khoản phí hàng tháng là 13 đô la và điều này thậm chí không đi kèm với tất cả nội dung do công ty cung cấp. Chỉ cần một số ít xe và đường đua có sẵn với tư cách thành viên cơ sở – nếu bạn muốn thêm một chiếc xe, bạn cần trả khoản phí một lần là 11,95 đô la và mỗi đường đua có giá từ 11,95 đến 14,95 đô la.