Những game đua xe hay nhất năm 2019 (phần 2)

Những game đua xe hay nhất năm 2019 (phần 2)

Assetto Corsa Challeizione

Assetto Corsa ban đầu đã được người chơi yêu thích mặc dù các nhà sản xuất của game đua xe này từ bỏ nó để tập trung vào tựa game mới của họ, Assetto Corsa Challeizione. Trong khi Assetto Corsa ban đầu tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng các trình giả lập thông qua việc sửa đổi, thì phiên bản mới hơn sẽ tập trung vào việc mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất trong trò chơi này. Trên thực tế, Challeizione là trò chơi chính thức của Blancpain GT Series có toàn bộ lưới cho mùa giải 2018 và mọi đường đua từ cả hai giải vô địch Sprint và Endurance.

Nhằm mục đích tạo cảm giác thực tế cho người chơi, trò chơi này có đồ họa được đầu tư kĩ lưỡng. Đồ họa tuyệt vời giúp bạn cảm thấy hoàn toàn đắm chìm vào trò chơi như một cuộc đua thực sự. Bạn hãy tưởng tượng và làm việc theo cách của bạn thông qua giao thông vào giữa cuộc đua 24 giờ, vào ban đêm trên mạch Spa-Francorchamp. Assetto Corsa Challeizione có một trong những chuyển đổi từ ngày sang đêm tốt nhất trên thị trường cũng như một trong những mô hình thời tiết tốt nhất khiến cuộc đua sức bền thực sự là một thách thức với người chơi.

Game đua xe hay nhất 2019

Dirt Rally 2.0

Dirt Rally 2.0 là tựa game thứ hai trong hơn 15 năm mô phỏng đúng nghệ thuật đua xe sau khi trò chơi đầu tiên trong loạt trò chơi Dirt Rally mang lại sự thích thú cho các game thủ. Trước hai trò chơi này, những người đam mê đua xe chỉ có các trò chơi Dirt phi thực tế hoặc Richard Burns Rally lỗi thời.

Trong Dirt Rally 2.0, bạn sẽ thấy các huyền thoại từ tất cả các thời đại quan trọng của cuộc biểu tình từ các trường học cũ Minis và Alpines đến các quái vật nhóm B như Audi Quattro và Lancia 037. Bạn cũng sẽ trải nghiệm những thử thách thú vị với đường nhựa, đường có bùn lầy hay sỏi tuyết.