Những game đua xe hay nhất năm 2019 (phần 3)

Những game đua xe hay nhất năm 2019 (phần 3)

RaceRoom Racing Experience

Vốn là một tựa game có mức giá khá rẻ, chất lượng của RaceRoom Racing Experience luôn bị coi là kém hơn so với các game cùng dòng khác. Tuy nhiên, R3E cũng có những chất hay riêng của mình.

R3E có một loạt các loại xe và đường đua cho bạn lựa chọn, từ những chiếc xe GT cổ điển đến những đường đua TCR hiện đại. Trò chơi này cũng cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí một vài chiếc xe và đường đua. Những vật phẩm cao cấp hơn có thể được mua lẻ hoặc theo các gói tổng hợp có sẵn. Toàn bộ trò chơi chỉ có giá hơn 100 đô la nếu bạn biết mua sắm một cách thông minh. Bạn có thể test miễn phí 152 chiếc xe và 82 đường đua khác nhau, và khi giành chiến thắng các vòng đua thì bạn sẽ nhận được các vật phẩm tương ứng.

RaceRoom được yêu thích bởi vì âm thanh tuyệt vời của nó. Âm thanh trong các trò chơi thường bị lãng quên và chỉ được coi như một phần tối thiểu của game đua xe. Tuy nhiên, nó không chỉ khiến bạn có hứng thú hơn với cuộc đua mà còn có thể cung cấp rất nhiều thông tin về những chiếc xe của đối thủ.

Game đua xe hay nhất 2019

GTR2

Tất cả những game đua xe hiện đại có thể hoàn toàn tuyệt vời, nhưng theo tôi, không cái nào có thể hoàn toàn vượt qua game cổ điển GTR2 từ năm 2006. Giống như ACC, trò chơi này tập trung vào chỉ một loạt phiên bản FIA GT 2003 và 2004. Nó có tất cả các xe ô tô và đường đua từ hai năm này, bao gồm dòng GT1 hàng đầu, dòng GT2 và những chiếc xe đặc biệt khác.

Mặc dù là một trò chơi cũ, GTR2 vẫn có thể tổ chức các cuộc đua quy mô lớn. Trên thực tế, tôi đã từng đặt hơn 100 chiếc xe trên các đường đua lớn như Nurburgring.